LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Thông tin về máy Fax

06/07/2018

Thông tin về máy Fax.

Máy fax là một thiết bị được sử dụng trong văn phòng đã gắn liền từ lâu với thời đại công nghệ. Fax là kỹ thuật điện tử gửi bản sao (copy) trực tiếp qua hệ thống dây dẫn điện. Máy gửi có khả năng rà quét bản gốc, đổi thông tin thành tín hiệu rồi phát qua đường dây điện đến máy nhận ở một nơi khác. Máy nhận sau đó đổi tín hiệu ngược lại và in bản sao lên giấy.

Trong thập niên 1980 kỹ thuật fax thay thế kỹ thuật liên lạc bằng điện tín. Ngày nay tuy fax dần dần bị email thay thế trong nhiều lĩnh vực truyền thông, fax vẫn còn được sử dụng vì những lợi điểm sau:

– Nhiều loại hồ sơ quan trọng không nên dùng email để tránh bị mất hay đánh cắp
– Chữ ký điện tử trên email không được tín nhiệm bằng chữ ký trên giấy fax ở một số quốc gia

Tuy ngày nay vai trò của máy Fax đã không còn quan trọng như xưa, song nếu bạn muốn sở hữu cho mình một chiếc máy fax sử dụng được bền lâu, bạn có thể ghé thăm Tín Thành Đạt để tham khảo các thông tin về máy Fax như:

Máy fax Panasonic KX-FT983.

Thông tin về máy Fax.

Thông tin về máy Fax.

Thông tin về máy Fax.

Máy Fax KX-FT983 sử dụng giấy nhiệt để fax, máy được sử dụng đơn giản và có giá thành dễ chịu nên phù hợp với nhiều người. Máy Fax KX-FT983 có khả năng nhớ đến 82 số, tích hợp điện thoại, tổng hợp tính năng copy tiện lợi, phục vụ tốt cho công việc văn phòng

– Được thiết kế gọn gàng, dễ dàng bố trí ở mọi nơi trong văn phòng.
– Phù hợp với văn phòng công ty.
– Fax có tốc độ cao với 15 giây/trang, giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.
– Bảng điều khiển được trang bị dễ sử dụng và màn hình LCD hiển thị rõ ràng.
– Điều khiển dễ dàng.

2. Máy fax Brother 2840

Thông tin về máy Fax.

Fax-2840 cho phép bạn lưu trữ lên đến 400 trang nhờ có 16 MB bộ nhớ kép truy cập, truyền và nhận fax khi hết giấy, có thể gửi fax chỉ trong ba giây nhờ đi kèm với một modem 36.6K bps, và nó cho phép bạn lưu trữ lên đến 8 nhóm quay số, với cảm ứng quay số một chạm lên đến 22 số và tính năng quay số nhanh lên đến 200 số.

Tất cả các máy đa chức năng của Brother đều có tính năng quay số nhanh để tự động thực hiện quá trình quay số thêm. Tính năng này giúp bạn kết nối nhanh đồng thời loại trừ những kết nối không thực hiện được. Nên xem xét số lượng người bạn thường xuyên gửi fax trong một lần để chọn loại máy có công suất quay số tự động phù hợp với nhu cầu của bạn khi lựa chọn máy fax. Fax-2840 có thể chuyển thành một máy in laser bằng cách cài đặt các trình điều khiển kèm theo, vì vậy nó có thể gửi fax trực tiếp từ máy tính của bạn. Máy đi kèm với một cổng USB 2.0, tương thích với môi trường Windows và Macintosh

– Tất cả dòng máy thuộc dòng “Fax Easy” cho phép bạn nạp đến 10/20 trang tài liệu trong thời gian chờ gửi đi và đều đi kèm với bộ Nạp Bản gốc Tự động (ADF).
– Với tốc độ in lên đến 20ppm sẽ tiết kiệm thời gian cho nhiều người dùng cùng lúc và các nhiệm vụ in ấn số lượng lớn. Người dùng có thể sử dụng thời gian của mình hiệu quả hơn thay vì phải chờ đợi từng bản in.
– Máy fax Brother giúp chuyển fax nhanh chóng và tiện lợi nhờ hệ thống modem G3 tốc độ 9.6K bps/14.4K bps/33.6K bps.

Qua thông tin về máy Fax nói trên, quý khách có nhu cầu mua máy Fax hay các thiết bị văn phòng khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp quý khách hàng có một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Chúc khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mình, cũng như phù hợp với túi tiền mà khách hàng bỏ ra, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0912.994.786 – 0908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, CM Tháng 8, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các tin bài khác