LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Thi công hệ thống điện dân dụng

20/04/2017

Thi công hệ thống điện dân dụng

Thiết kế bản vẽ, thi công và lắp đặt hệ thống điện dân dụng

Hiện nay nhu cầu điện tăng cao, nhưng kèm theo nhiều vấn đề xảy ra như: đường điện quá tải làm chập cháy dây điện, nổ cầu trì – cầu dao – aptomat, thậm chí bị điện giật do hở dây

Thi công hệ thống điện dân dụng: Gây nên sóng gió cho gia đình bạn. Để tìm ra giải pháp tốt nhất hãy tìm đến chúng tôi dịch vụ sửa chữa điện nước sài gòn để được các chuyên gia về điện tư vấn cho bạn tìm ra giải pháp cho ngôi nhà.

Dịch vụ Thi công hệ thống điện dân dụng

Trước khi thiết kế và thi công hệ thống điện chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và đo đạc cẩn thận.

Thiết kết vị trí aptomat hợp lý tránh tầm tay trẻ em, nhanh chóng ngắt điện khi cần thiết, thiết kế vị trí ổ cắm, công tắc hợp lý thuận tiện nhất cho người dùng.

Thiết kế và Thi công hệ thống điện dân dụng chuyên nghiệp, cam kết bảo hành lâu dài. Xúc tiến công việc nhanh chóng khi có yêu cầu, không để quý vị đợi lâu.

Thiết bị điện chúng tôi lựa chọn đều là những đồ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất liệu tốt, đảm bảo bền lâu với thời gian và có chế độ bảo hành dài hạn.

Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học và được đào tạo bài bản tại công ty chắc chắn sẽ mang đến một dịch vụ chất lượng tốt nhất cho quý khách, một hệ thông điện an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn và một ngôi nhà hoàn hảo.

Lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống điện dân dụng, Lắp đặt, thiết kế, thi công hệ thống điện công nghiệp, cung cấp các thiết bị về nghành điện công nghiệp và dân dụng

CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT trân trọng cám ơn khách hàng đã luôn ủng hộ cho sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp – sửa chữa, bảo trì: hệ thống máy in, máy photocoppy cho các công ty, xi nghiệp, các công ty khu công nghiệp trên thành phố và các vùng lân cận

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trân trọng cám ơn!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0912.994.7860908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, Cách Mạng Tháng Tám, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

 

 

 

 

 

 

Các tin bài khác