LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Máy chấm công chất lượng cao

23/06/2018

Máy chấm công chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay, các máy chấm công chất lượng cao là những dòng máy được sử dụng cho nhu cầu cần chấm công với số lượng nhiều nhân viên, dung lượng cao và đồng thời thiết bị hoạt động ổn định cao. Các máy chấm công có chất lượng cao bao giờ cũng có giá thành cao hơn và độ bền bỉ tốt hơn nhiều cũng như nhiều tính năng cao cấp so với dòng máy phổ thông.

Một trong những điểm mạnh của máy chấm công chất lượng cao đó là bao giờ cũng được cập nhật các bản phần mềm nhận dạng cao cấp nhất, cho phép tốc độ nhận dạng nhanh và chính xác hơn. Với nhiều tính năng cao cấp như dung lượng người dùng cao, tính năng chụp ảnh người dùng, nhận dạng khuôn mặt, bộ nhớ cao hơn…thì giá tiền của các máy chấm công cao cấp bao giờ cũng cao hơn so với các loại máy chấm công thông thường trên thị trường.

Máy chấm công chất lượng cao

Máy chấm công chất lượng cao.

1. Máy chấm công vân tay chất lượng cao

Kết quả hình ảnh cho Máy chấm công chất lượng cao

Máy chấm công chất lượng cao.

Máy chấm công chất lượng cao vân tay được thiết kế với các tính năng cao cấp so với các loại máy chấm công vân tay phổ thông. Máy chấm công vân tay cao cấp thường được thể hiện qua những tính năng:

– Dung lượng người sử dụng lớn.

– Dung lượng bộ nhớ cao, cho phép lưu trữ nhiều bản ghi.

– Tốc độ nhận dạng vân tay nhanh, chính xác và chấp nhận vân tay ở nhiều hướng khác nhau.

– Có khả năng chụp ảnh người chấm công hoặc nhận dạng khuôn mặt (option).

– Thuật toán nhận dạng vân tay cao cấp được nhận dạng theo version mới nhất, cho phép nhận dạng nhiều loại vân tay.

Đó là những ưu điểm của dòng máy chấm công chất lượng cao cũng như cho dòng máy chấm công chất lượng cao vân tay hiện nay. Tuy nhiên, một trong những nhược điểm của các loại máy này là giá thành thường cao hơn hẳn so với dòng máy ph thông. Yếu tố giá cao là một trong những vấn đề đối với người sử dụng mà không phải đơn vị nào cũng có thể sử dụng được các thiết bị này. Do đặc thù là các thiết bị chấm công chất lượng cao với chi phí nhiều nên thông thường các dòng máy cao cấp này được dùng tại các nhà máy sản xuất đông nhân viên, các khu vực cần kiểm soát an ninh chặt chẽ hoặc những đơn vị cần dung lượng quản lý người dùng nhiều.

Quý khách có nhu cầu mua máy chấm công chất lượng cao hay các thiết bị văn phòng khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp quý khách hàng có một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

Chúc khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mình, cũng như phù hợp với túi tiền mà khách hàng bỏ ra, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0913.449.112 – 0908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, CM Tháng 8, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các tin bài khác