LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự

13/07/2020

Lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự

Khóa cửa vân tay ngày càng được nhiều người sử dụng. Những mẫu khóa vân tay hiện đại có mặt hầu hết ở các công trình xây dựng, trong đó có biệt thự. Lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự để đảm bảo an ninh. Tín Thành Đạt giới thiệu đến quý khách hàng các lưu ý khi lắp cửa vân tay cho biệt thự và các điều lưu ý.

Lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự

Lợi ích khi lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự

Lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự sẽ có các lợi ích như sau
+ Thời gian mở cửa nhanh mà khóa cơ truyền thông không có được. Nhận dạng dấu vân tay nhạy, chính xát. Công nghệ mã số ảo chống đoán được mã. Thẻ từ có tần số cao khó sao chép. Kết nối với smartphone nhanh chóng, thuận tiện. Chỉ cần chạm vân tay là có thể mở cửa, hay quẹt thẻ từ cũng có thể mở cửa nhanh.
+ Chức năng đóng cửa tự động sẽ không phải lo khi cửa đã được đóng hay chưa, hay quên mất chìa khóa sẽ không mở được cửa.
+ Không phải lo mang theo chìa khóa để tránh mất chìa khóa, tạo cho bạn cảm giác an toàn.
+ Đảm bảo an toàn và bảo mật cao bởi sự đa dạng của tính năng.
+ Với nhiều chức năng thông minh như cảnh báo pin yếu, báo cháy nổ bằng cảm biến nhiệt, báo động khi có trộm đột nhập, tự động ngắt truy cập mà kẻ gian không không thể truy cập.
Hiện nay có một số khóa cửa vân tay có chức năng khóa trái, đảm bảo độ riêng tư, khi khóa trái không ai có thể mở cửa được từ bên ngoài.
Khóa cửa vân tay có tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho người sử dụng. Nhiều mẫu mã đa dạng, theo kiến trúc nhà ở. Khóa cửa bền đẹp từ chất liệu hợp kim nhôm không gỉ.

Lưu ý khi lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự

Xát định cửa cần lắp vì biệt thự có thiết kế rộng rãi vời nhiều phòng, cho nên cần xát định lắp khóa cho phòng chính hay phòng riêng.
Xát định loại cửa và yêu cầu đố cửa thuộc loại nào, nhanh chóng lựa chọn loại phù hợp hơn.
Chọn chức năng phù hợp với nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí vào những chức năng mình không dùng, hay mua loại không đáp ứng đủ nhu cầu.
Lựa chọn loại có giá cả phù hợp, đảm bảo chất lượng.
Chọn loại có thiết kế ưng ý, tinh tế và đơn giản dễ sử dụng.
Lựa chọn nơi cung cấp uy tín
Trên đây Tín Thành Đạt giới thiệu đến quý khách hàng lắp khóa cửa vân tay cho biệt thự, để biết thêm chi tiết và mục đích sử dụng quý khách hàng có thể liên hệ qua hotline của công ty để được tư vấn tốt hơn.

Các tin bài khác