LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng

15/05/2018

lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng

Bạn là chủ của một doanh nghiệp hay là người trực tiếp quản lý điều hành sản xuất. Bạn muốn kiểm soát mọi hoạt động diễn ra trong công ty, thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên một cách dễ dàng nhất. Bạn muốn quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…. Việc lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng là vô cùng hợp lý và hữu dụng.

Công ty TM & DV TÍN THÀNH ĐẠT với bề dày kinh nghiệm nhà phân phối thiết bị an ninh thiết bị giám sát, chuyên lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng, văn phòng, tòa nhà, hộ gia đình với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao đảm bảo mang đến cho khách hàng một hệ thống camera quan sát đảm bảo chất lượng với chi phí hợp lý nhất, và bảo hành lâu dài.

Thiết kế, thi công hệ thống lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng theo yêu cầu, kĩ thuật cao. Thi công, lắp đặt nhanh chóng kể cả trong điều kiện thời tiết khó khăn. Công ty CAMERA TÍN THÀNH ĐẠT đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng.

Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng mang lại cho khách hàng khi sử dụng hệ thống.

1. Quản lý nhân viên và công xưởng:

Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi (Internet, điện thoại di động và trực tiếp qua màn hình quan sát hoặc qua mạng LAN).

2. Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Nhà quản lý tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả.

3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp:

Giải pháp này còn được sử dụng trong tiếp thị hình ảnh DN, giới thiệu hình ảnh DN cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh của DN như thế nào, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới.

4. Quan sát mọi lúc mọi nơi:

Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Quí vị không thường xuyên có mặt tại văn phòng, thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng, đối tác? Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát nhà xưởng hay công ty trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị không cần quản lý điều hành nhân viên trực tiếp, có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều.

Sơ đồ giải pháp camera quan sát cho nhà máy nhà xưởng

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát cho nhà máy, nhà xưởng.

Tính năng của hệ thống camera giám sát:.

+ Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong nhà máy –nhà xưởng.

+ Phải đảm bảo lưu trữ nhằm phục vụ công tác kiểm tra xem lại .

+ Đảm bảo hàng hóa không bị trộm cắp, thất thoát tài sản.

+ Truy cập bằng máy tính hoặc điện thoại di động, quan sát từ xa qua internet.

+ Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố.

+ Điều khiển hệ thống từ xa qua mạng internet, 3G và xem lại qua di động.

+ Hoạt động 24/24 quan sát cả ban ngày và ban đêm.

Với phương châm: “CHẤT LƯỢNG LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU” đến với CAMERA TÍN THÀNH ĐẠT quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và lựa chọn giải pháp camera tốt nhất với chi phí phù hợp nhất cho bạn.

Với những giải pháp camera thông minh, tối ưu. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, lắp đặt camera mang lại hiệu quả và mang lại lợi ích tối đa cho mọi khách hàng.

►Tham khảo các giải pháp an ninh khác dưới đây của Camera Tín Thành Đạt.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0913.449.112 – 0908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, CM Tháng 8, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Các tin bài khác