LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp Biên Hòa

26/05/2020

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp Biên Hòa

Hiện nay, trong kinh doanh, thì các doanh nghiệp đưa công nghệ vào việc quản lý mang lại hiệu quả cao. Tín Thành Đạt với dịch vụ lắp đặt camera cho khu công nghiệp Biên Hòa cho các công ty, nhà xưởng để dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của các nhân viên trong xưởng. Thúc đẩy tiến độ làm việc của nhân viên, quan sát được hoạt động của nhân viên mà không cần có mặt trực tiếp. Phát hiện được sự cố trong sản xuất và kho bãi, tránh được mất mát hàng hóa và vật tư.

Lắp đặt camera cho khu công nghiệp Biên Hòa

Lợi ích khi lắp đặt camera cho khu công nghiệp

+ Quan sát được mọi lúc, mọi nơi khi cần:
Giúp cho các quản lý của công ty, doanh nghiệp quan sát được các hoạt động của nhân viên ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại khi có kết nối internet. Ban quản lý có thể vắng mặt, hay khi ra ngoài gặp khách hàng, đối tác mà vẫn yên tâm về việc quản lý điều hành nhân viên.

+ Quản lý được các nhân viên trong xưởng
Khi lắp đặt camera trong xưởng sẽ quản lý được nhân viên. từ đó mang lại hiệu quả cho công việc, giúp các nhân viên tự giác làm việc siêng năng, tự giác mà không cần phải trực tiếp nhắc nhở. Giúp quản lý giám sát nhân viên trên quy mô lớn, và người vận hành máy móc dễ dàng hơn mà không cần có mặt.

+ Marketing cho công ty doanh nghiệp
Khi trang bị hệ thống camera cho nhà xưởng sẽ giúp các công ty và doanh nghiệp nâng cao được độ chuyên nghiệp trong khâu quản lý, vừa tiếp thị, giới thiệu hình ảnh của công ty với đối tác. Các khách hàng đối tác có thể xem trực tiếp thông qua mạng để thấy được quá trình sản xuất và quy trình làm việc của nhân viên. Từ đó nâng cao độ uy tín và tạo được tin tưởng cho đối tác thông qua cách làm việc chuyên nghiệp và nắm bắt được công nghệ hiện đại.

+ Tiết kiệm được chi phí trong quản lý
Lắp đặt camera sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí trong khâu thuê người quản lý,giải quyết nhanh chóng khi gặp sự cố. giảm được thời gian và nhân viên giám sát bảo vệ nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc.

+ An ninh cho xưởng sản xuất
Khi có kẻ lạ xâm nhập vào công ty sẽ sớm phát hiện, hạn chế được tình trạng mất cắp tài sản, tránh được hàng hóa không bị thất thoát, hoặc kịp thời phát hiện ra cháy nổ.

+ Tiết kiệm được chi phí cho hệ thống
Một hệ thống hoạt động tốt thì sẽ giảm thời gian và chi phí bảo dưỡng sửa chữa. Hệ thống tốt cũng dễ dàng nâng cấp cho phù hợp với công nghệ hiện đại, bảo trì và bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn.

+ Quản lý được số lượng người ra vào khu công nghiệp, nhà xưởng và văn phòng.

Yêu cầu khi lắp đặt camera cho khu công nghiệp biên hòa

Khi lắp đặt camera phải rõ nét, hồng ngoại nhìn được xa, tránh ngược sáng. Camera phải ghi được hình ảnh, chuyển dữ liệu về đầu ghi. Đầu ghi phải đảm bảo chất lượng full HD. Camera phải xem được qua mạng, và trên mọi thiết bị của khách hàng. Đảm bảo chi phí tốt nhất cho khách hàng.

Quy trình lắp đặt camera cho khu công nghiệp biên hòa

Tiếp nhận thông tin từ đơn vị khách hàng sau đó sẽ đi khảo sát thực tế.
Lên phương án lắp đặt cho từng vị trí, khu vực.
Lặp bảng báo giá chi phí cho lắp đặt.
Cho kỹ thuật lắp toàn bộ hệ thống hoàn chỉnh giám sát cho khu công nghiệp.
Sau khi lắp xong kiểm tra và bàn giao cho khách hàng, hướng dẫn khách sử dụng.
Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Tín Thành Đạt với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt camera giám sát cho khu công nghiệp, công ty, nhà xưởng uy tín tại Biên Hòa. chúng tôi sẻ tư vấn và thiết kế giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về lắp đặt camera. Bảo hành tận nơi và hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần. Giúp quý khách hàng an tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ của Tín Thành Đạt.

Các tin bài khác