LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy

23/06/2019

Lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy

Với mức độ cần đảm bảo về vấn đề an ninh, an toàn cho các tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện…ngày càng được chú trọng thì việc lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy là một trong những lựa chọn hiện nay tại các tòa nhà. Phương án sử dụng lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy giúp người đảm bảo hạn chế các trường hợp phá hoại trộm cắp hoặc đề phòng các tình huống xấu diễn ra trong quá trình vận hành của tòa nhà. Phương án để kiểm soát thang máy bao gồm 2 phương án để chúng ta lựa chọn như sau:

1. Lắp camera thang máy


Kết quả hình ảnh cho Lắp camera thang máy
Lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy
Phương án lắp camera thang máy giúp lực lượng bảo vệ tòa nhà có thể theo dõi dễ dàng mọi hoạt động bên ngoài cũng như bên trong cabin thang máy. Phương án này mang tới hiệu quả là tránh được các hiện tượng phá hoại bên trong cabin thang máy như vẽ bậy, phá hoại các nút điều khiển trong thang máy… Các camera thang máy sẽ được nối về với màn hình quan sát đặt tại trung tâm của ban quản lý, phòng bảo vệ để đảm bảo theo dõi được hình ảnh 24/7. Ngoài ra, với giải pháp camera thang máy chuyên nghiệp, chúng tôi có thể mở rộng kết nối hệ thống camera thang máy cho khách hàng có thể theo dõi từ xa thông qua điện thoại, máy tính..

2. Lắp máy đọc thẻ cho thang máy


Kết quả hình ảnh cho Lắp máy đọc thẻ cho thang máy

Khi lắp máy đọc thẻ cho thang máy chúng ta có thể kiểm soát được việc ra vào trong thang máy của những người được phép hoặc những người không được phép. Về nguyên tắc chỉ những người có thẻ (hoặc vân tay nếu sử dụng máy vân tay) mới có thể mở cửa thang máy và chọn lựa các tầng để đi lại. Tùy vào mô hình cần kiểm soát ta có thể lựa chọn phương án kiểm soát thang máy bằng thẻ từ với phương thức kiểm soát đơn giản (có thẻ là sử dụng được tất cả các tầng) hoặc phương án bảo mật cao hơn là phân quyền cho người sử dụng thẻ chỉ đi được những tầng chỉ định.

Toàn bộ thời gian ra vào thang máy của từng thẻ chúng ta có thể kết nối về hệ thống phần mềm kiểm soát tại trung tâm để có thể truy xuất thời gian ra vào thang máy của từng thẻ, từng người. Việc này giúp kiểm soát lại việc ra vào để trong trường hợp cần kiểm tra lại thông tin truy cập khi có sự cố.

Như vậy, giải pháp lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy là một trong những sự lựa chọn phù hợp của người sử dụng để quản lý vấn đề an ninh an toàn cho thang máy cũng như bên trong các tòa nhà cao tầng.

Quý khách có nhu cầu lắp camera và máy đọc thẻ cho thang máy hay các thiết bị văn phòng khác. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giúp quý khách hàng có một sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất.

 

Chúc khách hàng lựa chọn được những sản phẩm tốt, chất lượng đáp ứng được nhu cầu của mình, cũng như phù hợp với túi tiền mà khách hàng bỏ ra, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0913.449.112 – 0908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, CM Tháng 8, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các tin bài khác