LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Khóa cửa vân tay

13/07/2020

Khóa cửa vân tay

Cuộc sống ngày càng phát triển, khi xây nhà thì việc an toàn của ngôi nhà để tránh trộm cắp được đặt lên hàng đầu. Trước đây khóa cơ được sử dụng phổ biến thì nay các loại khóa cửa vân tay đang dần được thay thế, bởi tính thẩm mỹ cao, và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Tín Thành Đạt sẽ giới thiệu tới quý khách hàng lợi ích của dùng khóa cửa vân tay qua bài viết sau.

Khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là như thế nào

Khóa cửa vân tay là loại khóa cửa điện tử mới nhất. Cùng với các dòng khóa cửa wifi, chìa cơ, dùng thẻ từ… Khóa cửa vân tay là dùng vân tay thay cho chìa khóa để mở cửa ra vào.

Khóa vân tay hiện nay đang được dùng rộng rãi

Trước đây, khi dùng khóa cơ thì bạn phải luôn mang theo bên người, khi bạn quên hoặc mất chìa thì không mở được cửa ra vào. bên cạnh đó trộm chỉ cần 1 phút là bẻ khóa nhanh chóng, đó là mối nguy hiểm cho ngôi nhà của bạn. Nhưng đối với khóa cửa vân tay hiện nay, bạn không còn lo lắng nữa, khóa cửa vân tay lưu trữ được 100 vân tay, cho nên người trong nhà vẫn có thể lưu trữ, tránh trường hợp tay có chấn thương thì cửa sẽ không nhận diện được. Khóa cửa vân tay thì kẻ gian khó mà làm giả chìa khóa.
Khóa cửa vân tay dùng được cho cửa nhôm. cửa kính và cửa gỗ.
Khóa cửa vân tay được dùng từ thép nguyên khối.
Khóa vân tay dùng bằng pin, khi sắp hết pin khóa cửa sẽ có tín hiệu báo pin.
Khóa cửa vân tay hiện đại nhưng sử dụng đơn giản, chỉ cần đưa ngón tay vào cảm biến của khóa, sau đó kiểm tra tính hợp lệ hay không hợp lệ. Nếu hợp lệ với dấu vân tay đã cảm biến thì cửa mở không thì ngược lại.

Lợi ích khi dùng khóa cửa vân tay

Mở cửa nhanh chóng khi đặt vân tay lên đầu đọc khóa. cửa tự động đóng lại mà không cần cài then.
Thiết kế sang trọng với nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau.
An toàn của cửa khóa thông minh cao, không làm giả dấu vân tay, khi có người phá khóa, thì khóa sẽ phát ra âm thanh báo động.
Đảm bảo tính chống trộm tuyệt đối do vân tay không có sự trùng lặp.

Cách bảo quản khóa cửa vân tay

Khóa cửa hiện đại nhưng chịu ảnh hưởng của nắng mưa cũng sẽ ảnh hưởng tới khóa. cần bảo dưỡng kiểm tra thường xuyên để đảm bảo độ bền của khóa.
Kiểm tra thưởng xuyên các bộ phận lắp đặt của khóa cửa.
Vệ sinh thường xuyên khóa cửa vân tay
Mua loại pin tốt để tránh hư hỏng và độ bền của khóa
Tín Thành Đạt vừa giới thiệu đến quý khách hàng khóa cửa vân tay, nếu các bạn muốn quan tâm thì liên hệ với công ty chúng tôi qua hotline để được tư vấn tốt nhất.

Các tin bài khác