LIÊN HỆ TÍN THÀNH ĐẠT

Camera – Người bạn đồng hành trong cuộc sống

03/05/2018

Camera – Người bạn đồng hành trong cuộc sống

Bạn muốn theo dõi nhân viên tại công ty khi đi công tác xa? Bạn đi làm xa và muốn theo dõi con cái ở nhà?. Camera – Người bạn đồng hành trong cuộc sống sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện những yêu cầu trên bằng hệ thống quan sát từ xa qua mạng Internet.

Camera – Người bạn đồng hành trong cuộc sống

Hệ thống Camera an ninh

Với thiết kế hệ thống Camera giám sát thông minh, bạn có thể theo dõi bên trong và bên ngoài ngôi nhà của mình, kể cả khi bạn không có mặt tại đó. Khi kết hợp với hệ thống chống trộm nó sẽ là một hệ thống bảo mật tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn.

Kiểm soát hệ thống bảo mật

Bạn có thể sử dụng bất cứ trình duyệt nào trên máy tính, hoặc các App Smartphone kết nối với mạng để kiểm soát được ngôi nhà. Cửa bị phá, có người đột nhập, gas rò rỉ hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trang bị hệ thống an ninh.

Hệ thống camera báo động chống trộm Alarms

Hệ thống sẽ được lập trình và báo cho bạn khi có người lạ hoặc bất cứ dấu hiệu nào đột nhập vào khu vực mà bạn muốn kiểm soát. Điều này không chỉ tạo thuận lợi khi bạn xa nhà, mà cũng đảm bảo tránh được những rủi ro cho bạn, nhất là so với việc sử dụng các loại hình bảo vệ khác như thuê người trông coi hay mua bảo hiểm.
Ngoài ra, bên cạnh hệ thống báo động chống trộm, bạn cũng có thể sử dụng thêm các hệ thống khác một cách tích hợp như báo cháy, báo gas, giám sát, phát hiện mất nước, hệ thống kiểm soát nhiệt, kiểm soát truy cập…

Lợi ích khi lắp đặt camera giám sát 

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp camera giám sát với các hình thức đa dạng như: camera analog, IP camera, Camera 3G … , đáp ứng tối đa nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng như: cửa hàng, nhà xưởng, nhà riêng, biệt thự, cơ quan văn phòng và các tòa nhà, cao ốc ….
Với hệ thống Camera giám sát – Người bạn đồng hành trong cuộc sống, bạn có thể giám sát từ bất kì nơi đâu:  trong mạng nội bộ (LAN) hay mạng Internet (WAN) bằng máy tính, điện thoại đi động, IPAD.
Giải pháp này mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng:
– Dễ dàng quản lý và giám sát từ xa thông qua mạng Internet.
– Hoạt động ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của người sử dụng.
– Dễ dàng backup (sao lưu) dữ liệu khi cần thiết.
– Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại công xưởng dù bạn có mặt ở đó hay không.
– Tiết kiệm được chi phí.

Quý khách có nhu cầu mua thiết bị Camera – Người bạn đồng hành trong cuộc sống. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có thể tư vấn giúp quý khách hàng có một hệ thống camera giám sát an ninh chất lượng hoàn bảo nhất, mang lại sự an toàn nhất cho quý khách.

Chúc khách hàng lựa chọn được những camera quan sát tốt, chất lượng đáp ứng được nhu cầu giám sát của mình, cũng như phù hợp với túi tiền mà khách hàng bỏ ra, hy vọng chúng tôi sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

★ CTY TNHH THƯƠNG MẠI – DICH VỤ TÍN THÀNH ĐẠT ®
★ Thiết Kế, Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Camera – Mạng Máy Tính – Thiết Bị Văn Phòng
★ Hotline: 0912.994.786 – 0908.437.669
★ Email : tinthanhdat.bh@gmail.com
★ Website : www.tinthanhdat.com
★ Địa Chỉ: Số 160/22/5/7, CM Tháng 8, Kp 3, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Các tin bài khác